Hướng dẫn sử dụng và điều khiển điều hòa Midea – Tổng Kho Điện Máy Chính Hãng - greenairvietnam.vn
Giỏ hàng

Hướng dẫn sử dụng và điều khiển điều hòa Midea

 Điều khiển của điều hòa Midea:

Trước khi đi vào hướng dẫn chi tiết, chúng ta hãy cùng xem qua hình ảnh của chiếc điều khiển điều hòa Midea

Ta có thể thấy được chiếc điều khiển được thiết kế nhỏ gọn và trang nhã, màn hình nhỏ để hiển thị các thông tin cần thiết rất rõ ràng giúp người sử dụng có thể dễ dàng quan sát.

Những nút điều khiển trên thân điều khiển rất rõ ràng dễ dàng điều chỉnh. Các chức năng chính đều được điều khiển bằng các phím chức năng trên điều khiển và bạn có thể xem hình ảnh ở trên dể có thể hiểu rõ hơn về các phím chức năng trên điều khiển điều hòa Midea này.

điều hòa Midea

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Midea:

Sau khi tìm hiểu qua những nút chức năng có trên điều khiển ta có thể đi vào hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng điều hòa Midea.

- Những chế độ vận hành cơ bản: Nút nguồn(ON/OFF) giúp bạn tất bật hoạt động của điều hòa, và sau đó sử dụng phím MODE để có thể thay đổi giữa những chế độ khác nhau đó là AUTO, COOL, DRY, HEAT, FAN tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

- Về quạt gió: Nút FAN sẽ giúp cho người dùng chọn được những mức quạt gió phù hợp, và bên cạnh đó nút SWINGS sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh chế độ của cánh quạt lên xuống tùy ý, cũng có thể để chế độ Auto để quạt gió tỏa đều khắp không gian của người dùng.

- Chế độ làm lạnh nhanh: Công nghệ làm lạnh nhanh của điều hòa Midea sẽ được khởi động bằng nút điều khiển TURBO giúp cho không gian của người dùng sẽ được làm lạnh nhanh nhất có thể. 

- Chế độ ngủ: Chỉ cần ấn vào nút SLEEP điều hòa sẽ được đưa vào chế độ ngủ, và sẽ giúp điều chỉnh nhiệt độ một cách phù hợp nhất với nhiệt độ cơ thể của người sử dụng, giúp cho bạn không cần phải thức dậy nhiều lần trong lúc ngủ.

- Ngoài ra còn chế độ hẹn giờ: bằng nút TIMER ON (hẹn giờ bật) hoặc TIMER OFF (hẹn giờ tắt), sẽ tự động tắt điều hòa theo điều chỉnh của người sử dụng, cũng sẽ giúp cho bạn không phải thức dậy giữa chừng để điều chỉnh điều hòa.

điều hòa Midea

Đó là những cách sử dụng đơn giản và cần thiết nhất để bạn có thể sử dụng điều hòa Midea một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn vệ sinh và bảo dưỡng :

Để có thể kéo dài tuổi thọ, độ bền bỉ cho điều hòa của bạn thì cách vệ sinh và bảo dưỡng cũng là hết sức quan trọng. Không chỉ là độ bền mà sử dụng đúng cách còn giúp tiết kiệm năng lượng hơn nữa. Và sau đây là những điểm mà bạn cần phải chủ ý khi sử dụng:

- Cục nóng của điều hòa cần được lắp cách tưởng tối thiểu 20cm và cần được lắp ở khu vực thoáng không có nhiều vật cản, khoảng cách vật cản (không tính phần tường lắp đặt) phải đảm bảo tối thiểu 60cm. Điều đó sẽ giúp cho điều hòa của bạn đạt hiệu suất cao nhất và tốt cho thiết bị.

- Không nên sử dụng điều hòa trong không gian có quá nhiều cửa kính mà không có rèm, mành để che ánh nắng mặt trời. Việc để ánh nắng mặt trời lọt vào quá nhiều sẽ khiến cho nhiệt độ căn phòng khó làm mát hơn, và sẽ khiến cho điều hòa treo tường Midea luôn phải hoạt động với cường độ cao hơn ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của thiết bị.

Bạn hãy tham khảo thêm sản phẩm điều hòa Media với mức giá ưu đãi nhất: 10CRN813CRN818CRN824CRN1.

Điều hòa Midea 1 chiều 24000 BTU 24CRN124CRN1Điều hòa Midea 1 chiều 24000 BTU 24CRN111.700.000đ
13.200.000đ
12%

(0 nhận xét)

Điều hòa Midea 1 chiều 18000 BTU 18CRN818CRN8Điều hòa Midea 1 chiều 18000 BTU 18CRN88.550.000đ
9.350.000đ
9%

(0 nhận xét)

Điều hòa Midea 1 chiều 12000 BTU 13CRN813CRN8Điều hòa Midea 1 chiều 12000 BTU 13CRN88.550.000đ

(0 nhận xét)

Điều hòa Midea 1 chiều 9000 BTU 10CRN810CRN8Điều hòa Midea 1 chiều 9000 BTU 10CRN84.450.000đ
6.100.000đ
28%

(0 nhận xét)

- Nên chọn một nhiệt độ phù hợp, không nên để nhiệt độ quá thấp sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn, cũng như gây tiêu tốn nhiều điện năng lãng phí.

- Vào những thời điểm không sử dụng điều hòa trong một thời gian dài, thì bạn nên tháo pin trong điều khiển ra để tránh hiện tượng chảy nước làm hỏng điều khiển. Và nên sử dụng 2 pin cùng loại để không ảnh hưởng đến hoạt động của điều khiển.

- Cần phải tháo lưới lọc của máy lạnh Midea ra để vệ sinh định kì, không chỉ làm sạch cho điều hòa mà còn giúp cho không khí được làm sạch và lưu thông ổn định hơn, tránh việc không khí lưu thông kém gây thiếu oxi. Hơn nữa cũng sẽ giúp cho những đồ dùng khác trong phòng không bị ẩm mốc gây hỏng hóc.

Và hãy sử dụng cẩn thận tránh va đập, dính nước,.. đối với cả thiết bị điều hòa treo tường Midea, điều khiển để tránh hỏng hóc không đáng có cho thiết bị.

Trên đây là những điều cần thiết mà sandienmayonline.vn đã chia sẻ cho các bạn có thể sử dụng điều hòa Midea một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Nếu vẫn còn những thắc mắc về sản phẩn cũng cách sử dụng bạn có thể truy cập vào trang web để tìm hiểu thêm hoặc gọi đến số điện thoại 024.223.85.666 để được gặp nhân viên tư vấn trực tiếp một cách chi tiết và có giá điều hòa Midea tốt nhất.

Dairry là thương hiệu điều hoà khá mới trên thị trường điện máy. Thế nên nhiều người còn phân vân và chưa biết hết về chất lượng của thương hiệu điều hoà này. Điều hoà dairry có tốt không? Hãy cùng GreenAir tìm hiểu qua bài viết:  Ưu điểm của điều hòa Dairry bạn nên biết để có cái nhìn tổng quát hơn.

Top
Gọi ngay cho chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi
Mã chuyển đổi động ====== TIẾP THỊ LẠI ĐỘNG =====