Điều hòa Midea có phải là một lựa chọn tốt tại thời điểm hiện tại? – Tổng Kho Điện Máy Chính Hãng - greenairvietnam.vn
Giỏ hàng

Điều hòa Midea có phải là một lựa chọn tốt tại thời điểm hiện tại?

Midea là một tập đoàn rất nổi tiếng với trụ sở được đặt tại HongKong-Trung Quốc, nhưng có cơ sở sản xuất tại Việt Nam chuyên sản xuất những thiết bị điện máy, điện dân dụng sở hữu những trang thiết bị và dây chuyền công nghiệp hàng đầu thế giới, nhờ vậy sẽ mang đến trải nghiệm chất lượng thiết bị tốt nhất.

Thiết kế:

Điều hòa Midea được thiết kế không quá nổi bật và đặc biệt nhưng rất trang nhã và tinh tế, cùng với kích thước gọn gàng và màu sắc rất hài hòa có thể phù hợp với hầu hết mọi không gian mà người sử dụng muốn lắp đặt. Việc phù hợp với nhiều không gian lắp đặt cũng là một điểm nổi bật của máy lạnh Midea với những dòng sản phầm khác trên thị trường.

điều hòa Midea

Công nghệ:

Đã xuất hiện rất lâu trên thị trường điều hòa, tuy nhiên với việc được kết hợp những công nghệ hiện đại bậc nhất trong thiết bị của điều hòa treo tường Midea vẫn không bao giờ là lỗi thời và vẫn đáp ứng được tốt những nhu cầu của người dùng.

giá điều hòa Midea

Tốc độ làm lạnh tốt, cùng với quạt gió và bộ phận tản gió thông minh sẽ giúp cho căn phòng được được làm mát nhanh chóng và đều giữa các khu vực của căn phòng, điều đó sẽ tạo nên một không gian tuyệt vời nhất. Bộ nhớ có trong thiết bị có thể nhớ và lưu lại nhiệt độ được chọn nhiều nhất và trở thành nhiệt độ yêu thích, khi khởi động thiết bị sẽ tự động mở sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vô cùng tiện lợi. Ngoài ra còn có những chế độ đặc biệt khác như Sweet Dream, khi ngủ thì một điều chắc chắn là người dùng sẽ không thể tự điều chỉnh nhiệt độ và điều đó có thể mang đến những tác động không tốt, nhưng với chế độ này sẽ giúp cân bằng nhiệt độ, và đảm bảo ở mức ổn định qua đó giúp cho người dùng tránh được những trường hợp xấu như cảm lạnh vì nhiệt độ giảm mạnh mà không thể điều chỉnh, đặc biệt tốt với đối tượng sử dụng là trẻ em.

máy lạnh Midea

Đó là ở khả năng làm mát, còn khả năng làm sạch không khí, khử mùi ẩm mốc và diệt vi khuẩn của điều hòa Midea cũng cực kì được quan tâm và hoạt động cực kì hiệu quả. Bộ lọc bên trong thiết bị sẽ giúp cho căn phòng của bạn luôn luôn có bầu không khí sạch sẽ, thoáng mát và bảo vệ được cho những đồ vật hay thiết bị khác trong phòng không bị ẩm mốc hay hỏng hóc, cũng như kéo dài tuổi thọ cho chính thiết bị.

Công nghệ Inverter cũng đã được tích hợp vào những đời điều hòa Midea mới sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm tối đa được lượng điện tiêu thụ.

Một điểm mạnh đặc biệt nữa của máy lạnh Midea đó chính là công nghệ giảm tiếng ồn, vì vậy điều hòa sẽ hoạt động vô cùng trơn tru, êm ái và hạn chế chế tiếng ồn tối đa sẽ không ảnh hưởng đến không gian yên tĩnh của người sử dụng.

Giá thành sản phẩm:

Cuối cùng sau những tính năng thì giá thành chắc chắn là điều người mua quan tâm nhất đối với sản phẩm. Và đây cũng chính là điểm nổi bật nhất của điều hòa Midea so với những sản phẩm khác cùng phân khúc trên thị trường. Hướng tới nhóm người sử dụng trong phân phúc tầm trung, những gia đình nhỏ tới trung bình với không gian không quá lớn. Vì vậy giá điều hòa Midea vô cùng hợp lý chỉ từ 3 triệu cho dòng 1 chiều và từ 5 triệu cho dòng 2 chiều, rõ ràng là rất rẻ trên thị trường điều hòa với nếu so sánh với những tính năng và chất lượng của điều hòa Midea có thể đem tới.

Bạn hãy xem nay 1 số mẫu điều hòa Midea đang được quan tâm nhiều tại GreenAir: 10CRN1, 13CRN1, 18CRN1, 10CRDN1.

Điều hòa Midea 1 chiều 18000 BTU 18CRN118CRN1Điều hòa Midea 1 chiều 18000 BTU 18CRN18.550.000đ
9.620.000đ
12%

(0 nhận xét)

Điều hòa Midea 1 chiều 9000 BTU 10CRN110CRN1Điều hòa Midea 1 chiều 9000 BTU 10CRN14.450.000đ
6.100.000đ
28%

(1 nhận xét)

Điều hòa Midea Inverter 1 chiều 9000 BTU 10CRDN110CRDN1Điều hòa Midea Inverter 1 chiều 9000 BTU 10CRDN15.700.000đ
7.450.000đ
24%

(0 nhận xét)

Điều hòa Midea 1 chiều 12000 BTU 13CRN113CRN1Điều hòa Midea 1 chiều 12000 BTU 13CRN15.450.000đ
6.650.000đ
19%

(1 nhận xét)

Vấn đề bảo hành:

Được sản xuất trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam, vì vậy bạn có thể bảo hành và sữa chữa điều hòa khi có trục trặc hoặc sự cố rất nhanh chóng và dễ dàng. Bộ phận chăm sóc khác hàng và bảo hành của Midea cũng rất tốt về chất lượng và tốc độ bảo hành, cùng với đó sẽ có những tips, lời khuyên dành cho người dùng để kéo dài tuổi thọ cho thiết bị của mình.

Điều hòa Midea phù hợp với rất những mục đích khác nhau của người dùng, phù hợp với những hộ gia đình và đặc biệt với những người không có kinh tế quá dư giả, không muốn chi ra quá nhiều cho một sản phẩm điều hòa. Nhìn chung điều hòa Midea thực sự là một lựa chọn tốt để bạn có thể quan tâm và chọn lựa trong thị trường điều hòa rộng lớn hiện nay, và chắc chắn lựa chọn này sẽ không phải làm cho bạn phải thất vọng.

Top
Gọi ngay cho chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi
Mã chuyển đổi động ====== TIẾP THỊ LẠI ĐỘNG =====